Chúng tôi tin rằng những đứa trẻ tự tin sẽ thay đổi thế giới.

Theo Harvard, 90% sự phát triển trí não của trẻ sẽ hoàn thiện ở giai đoạn từ 0-6 tuổi. Chúng tôi cố gắng cung cấp chương trình học tốt nhất và tạo ra môi trường tương tác tích cực nhất để mỗi đứa trẻ sẽ bước vào cuộc sống với sự khởi đầu và cơ hội tốt nhất. Những đứa trẻ được hưởng lợi từ những nền tảng giáo dục sớm tại An cũng có xu hướng sở hữu sự tự tin mạnh mẽ hơn. Đó là nền tảng tính cách mà trẻ được xây dựng và mang theo suốt cuộc đời.

An Village tạo dựng môi trường cởi mở, áp dụng sâu sắc học thuyết đa trí thông minh, 100 ngôn ngữ với những ưu thế khác biệt về nhận thức đối với giáo dục mầm non tại Việt Nam.

Lời ngỏ

Các bậc phụ huynh thân mến!

Hành trình làm cha mẹ luôn là trải nghiệm thật tuyệt vời với vô vàn niềm vui và những điều thú vị. là cha mẹ, là những nhà giáo, chúng ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Khi bé chập chững tự bước trên con đường tới tương lai, hẳn bố mẹ sẽ có nhiều băn khoăn lo lắng giữa những quyết định chọn trường cho bé. trường của con sẽ có không gian xanh với ánh nắng ngập tràn, con được yêu thương, chăm sóc, đảm bảo an toàn mọi lúc, mọi nơi. Trường của con sẽ là nơi lý tưởng để con học được những điều hay, được phát triển kĩ năng cần thiết trong cuộc sống và là một môi trường thân thiện, sạch sẽ, là nơi mà con thích đến mỗi ngày, hào hứng tiếp nhận những hiểu biết đầu tiên về thế giới xung quanh mình…

An Village tin tưởng rằng những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường an toàn hạnh phúc, tôn trọng và gần gũi với thiên nhiên là khởi điểm quan trọng của những con người hạnh phúc khi lớn lên. Vì vậy, chúng tôi mang đến sứ mệnh tạo dựng một môi trường nơi trẻ nhỏ được học tập, vui chơi trong môi trường đầy ắp không gian xanh, phương pháp giáo dục tiên tiến, nguồn học liệu phong phú và đa dạng, gần gũi với thiên nhiên để trẻ được vui chơi, được tự do khám phá và trải nghiệm, được thỏa sức sáng tạo trong tình yêu thương, sự chở che và thấu hiểu của người lớn.

Chúng tôi cũng tin tưởng rằng trẻ học và phát triển bản thân dựa trên những gì trẻ được tiếp xúc hằng ngày. Vì vậy, chúng tôi chỉ tuyển chọn nhân sự phù hợp với triết lý giáo dục của mình và nỗ lực để mỗi giáo viên, nhân viên đều là những đại sứ truyền tải giá trị cốt lõi mà nhà trường theo đuổi đó là: Chính trực, Yêu thương, Tôn trọng, Trách nhiệm và Từ tâm.

Hãy luôn đồng hành với An Village để theo dõi những gì chúng tôi đang làm với tất cả yêu thương, chăm chút và tôn trọng dành cho các con.

Thay mặt ban điều hành trường mầm non An Village

Đội ngũ lãnh đạo An Village