Hướng dẫn sử dụng Camera

An Village trang bị hệ thống camera hoạt động giám sát ở tất cả các khu vực từ lớp học, sân chơi trong nhà và ngoài trời…đảm bảo Ban giám hiệu Nhà trường có thể quan sát bé mọi lúc mọi nơi, trong suốt thời gian bé vui chơi và học tập tại trường.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều mối quan tâm, rủi ro và mối nguy hiểm mà cha mẹ lo lắng hàng ngày.

Chúng tôi muốn bạn thư giãn mỗi khi đưa con đến trường để có một ngày học tập, vui chơi và khám phá thú vị.

Không người ngoài nào được phép vào bên trong trường trừ khi được nhà trường nhận dạng xác minh và đồng ý.

Hệ thống Camera được lưu trữ để có thể xem lại đối với các tình huống cần thiết.

Con bạn là một món quà, và tại An Village, sự an toàn và an ninh của con bạn là ưu tiên hàng đầu với chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng camera trên hệ điều hành Android (them link bài viết sau)

Hướng dẫn sử dụng cameta trên hệ điều hành iOS (them link bài viết sau)