Bố mẹ Gấu Tú Anh

Cuộc sống xã hội hiện đại đi lên tuy rằng chất lượng cuộc sống tăng cao, chất lượng hơn các thời đại về trước nhưng đồng nghĩa với nó là các bố mẹ không còn nhiều thời gian giành cho con cái. Cuộc sống mưu sinh làm cho các bậc phụ huynh phải giành nhiều thời gian để lo kiếm tiền vì cuộc sống không dễ dàng gì. Vì vậy vấn đề con học ở đâu để an tâm, môi trường giáo dục như thế nào là điều mà các bậc phụ huynh lo lắng. Đến với An preschool tuy không phải là ngôi trường đầu tiên vợ tôi tìm đến ( vợ tôi tìm rất kỹ tính trong vấn đề này và tìm hiểu rất sâu) nhưng đối với tôi và vợ tôi chắc là ngôi trường cuối cùng chúng tôi dừng chân trước khi con gái chúng tôi chuẩn bị bước vào lớp 1. Tôi thường nói trêu các cô trong trường rằng “ Các cô làm cái nghề này làm gì, lương chẳng được bao nhiêu lại vất vả thôi tìm việc khác mà làm lương vừa cao lại đỡ mệt hơn” Tôi thì tôi như thế nhưng các cô đi hết ai dạy con tôi cái tuổi mọi thứ đều mới mẻ, ai dạy con tôi cái tuổi VÀNG của đời 1 con người này. Chỉ các cô có đam mê các bạn nhi đồng như thế này mới trụ được cái nghề này. Nó quá vất vả mà. Tôi ít thời gian giành cho con, ban ngày đi làm mất 8 tiếng, nhiều hôm còn hơn tận khuya mới về, về thì chỉ chơi với con 1-2h vì vậy vợ chồng tôi hoàn toàn nhờ các cô. Nhưng đến với An preshool vợ chồng tôi hoàn toàn yên tâm.

Các cô trong trường cô nào cũng đều nhiệt tình, dậy giỗ con gái chúng tôi bằng tình yêu chứ không phải trách nhiệm nghề nghiệp. Tôi đều tiếp xúc qua các cô và hầu như các cô trong trường cô nào cũng đã làm chủ nhiệm dậy gấu nhà tôi 🙂. tôi hoàn toàn tin tưởng và an tâm 100% khi giao con mình cho các cô và trường.

Ngoài ra cô Yến hiệu trưởng cũng là 1 người tuyệt vời. Cô tận tâm với nghề, cô luôn sửa sang nâng cấp chất lượng giáo dục, học hỏi đi theo những cái mới, luôn tạo sự mới mẻ để các con có 1 môi trường học tập tốt nhất, sự giáo dục tốt nhất. Cô thường xuyên muốn tạo ra các sự kiện, ngày lễ để các con cùng cô và bố mẹ gắn kết hơn. Thật là tuyệt vời phải không ạ, Có 1 người hiệu trưởng như vậy, 1 người đặt tâm lên hàng đầu thì gia đình chúng tôi càng yên tâm hơn. Nhân đây ngày 20-11 tôi xin chân thành cảm ơn các cô đã nỗ lực vất vả dậy dỗ con tôi bằng 1 tình yêu bao la. Chúc các cô có 1 ngày 20-11 thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. 1 lời chia sẻ của 1 ông bố nhân ngày nhà giáo việt nam và cũng là ngày kỷ niệm cưới 5 năm trên hành trình đại dương 😀.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-zalo
icon-phone
icon-mess