Triết lý giáo dục

Tò mò và sáng tạo

Sự tò mò là động lực và sáng tạo là niềm vui, hứng khởi trong học tập. Chúng tôi kiến tạo một môi trường học tập phong phú, sinh động để trẻ tự do khám phá bằng các giác quan. Khi sự tò mò và sáng tạo được động viên và khích lệ, trẻ sẽ chủ động đặt câu hỏi và tư duy về thế giới xung quanh.

Sự tôn trọng

Trẻ có quyền được lắng nghe. Trẻ được bày tỏ ý kiến, tạo ra trò chơi của riêng mình hoặc bày tỏ cảm xúc. Chúng tôi tạo cơ hội để khuyến khích trẻ tự đưa ra quyết định liên quan đến cuộc sống của mình. Điều này sẽ củng cố sự tự tin cũng như hỗ trợ sự phát triển của trẻ để trẻ trở thành một con người có trách nhiệm của xã hội.

Mọi lúc mọi nơi

Học tập là một quá trình liên tục, kết nối với nhau không đơn thuần qua các hoạt động cụ thể hoặ chỉ ở trong lớp học. Tại đây việc học tập được xây dựng một cách toàn diện, từ việc tương tác giáo viên-trẻ, trẻ- trẻ hoặc từ thiên nhiên. 50% thời lượng học tập của trẻ là ở sân, vườn.

Sự tin cậy

Sự tin cậy được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và chia sẻ trách nhiệm với nhau. Cảm giác an toàn, được tôn trọng và tin cậy là điều kiện tiên quyết cho cảm hứng học tập của trẻ. Khi tôn trọng và tin cậy, trẻ sẽ tự do khám phá, thử nghiệm và dễ thích nghi


HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON AN VILLAGE

Hotline: 02432055689 – 0988826718 – 0936391277- 0934501992