Mẹ Bé Su

Mẹ còn nhớ như in Ngày đầu tiên em đi học – ngày 20.5.2019. Thiếu 1 ngày là em tròn 18 tháng. Thực sự mẹ không định để em đi học sớm như vậy, nhưng vì khi đó mẹ có em Bắp nên mẹ đành gửi em đi học. Em của mẹ thiệt thòi rất nhiều, cả nhà thương em. Ngày đầu tiên em khóc nhiều, trưa bà phải sang đón em về. Ngày thứ hai em vẫn khóc, nhưng lại sợ em quen rằng cứ đến giờ trưa là có bà sang đón nên bà đành sang trường nằm ngủ trưa cạnh em để em yên tâm. Nhưng chỉ có 2 ngày đầu vậy thôi, các ngày tiếp theo và cũng nhiều nhiều ngày sau đó em vẫn khóc, em thực sự chưa quen cô quen bạn quen lớp. Nhưng may mắn thay, em được các cô yêu chiều, thương và chăm sóc cẩn thận chu đáo từng bữa ăn giấc ngủ. Mẹ thấy cô Yến bế em suốt cả buổi trưa để em ngủ yên giấc. Mẹ thấy cô Nga dỗ dành em từng thìa cháo. Mẹ thấy cô Dung ôm em khi em khóc đòi bà đòi mẹ. Em nhận được tình yêu thương từ các cô nhiều như vậy làm cho mẹ cảm thấy yên tâm lắm lắm. Rồi mỗi ngày đi học, em biết được nhiều điều hơn và có những trải nghiệm đầu tiên trong cuộc đời mà có lẽ bố mẹ cũng không thể mang lại cho em được. Điều này thực sự rất quý báu và đáng trân trọng.


Và rồi 1 ngày đẹp trời, Corona xuất hiện. Chỉ vì 1 chuyến đi Đà Nẵng nghỉ ngơi sau thời gian làm việc chăm chỉ, mà các cô phải tạm xa các con, gác lại tất cả mọi việc, và đưa ra một quyết định không thể nào đúng đắn hơn, tự cách ly 14 ngày để theo dõi sức khỏe của cả đoàn. Lòng tốt luôn được đền đáp, cả đoàn đều bình an trở về, kết quả âm tính. Trong suốt thời gian đó, em lại nhận được sự chăm sóc từ cô Hồng, cô Hiệp, cô Loan, bà Tuyết…
Hay sau này khi tách lớp, em học lớp cô Trang, hoặc mẹ nghĩ rằng cho dù là em học lớp nào, cô nào của An Preschool đi chăng nữa thì tất cả các cô đều yêu thương em vô điều kiện.
Cảm ơn tập thể các cô của Mầm non Thiên thần nhỏ An Preschool đã luôn yêu thương, dỗ dành, vỗ về, an ủi, động viên và mang lại thật nhiều trải nghiệm, thật nhiều niềm vui đến cho các con.
Chúc các cô có thật nhiều sức khỏe để đồng hành cùng các con trong những năm tháng đầu đời và cũng là những năm tháng quan trọng nhất này.
From Su with love ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-zalo
icon-phone
icon-mess