Gia đình Anh Khoa

Con là món quà vô giá mà cha mẹ có được! Sinh con ra mẹ hạnh phúc vô bờ. Con dần lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà, của mẹ, của cả gia đình!
19 tháng con rời vòng tay mẹ về quê cai sữa. Ông nội chọn cho con một ngôi trường gần nhà để ông bà tiện đưa đón con mỗi ngày…
10 tháng con ở với ông bà là 10 tháng mẹ trông ngóng, những lần con ốm, con đau, mẹ lo lắng, mẹ mất ngủ vì không ở gần con….
Và rồi mẹ quyết định đưa con lên Hà Nội để con gần với bố mẹ. Công cuộc tìm trường cho con bắt đầu!
Mẹ đã ghi tên một số trường được mọi người giới thiệu: Mầm non Việt Úc, Sen vàng, Babylon,…. mẹ đã tìm hiểu và rồi MẸ DỪNG CHÂN TẠI AN VILLAGE
Ngày con đến trường, cũng như bao đứa trẻ khác khi lần đầu đến trường mới, lớp mới. Con khóc, con đòi mẹ. Mẹ bước thật nhanh mà không dám quay đầu lại…. lo lắng, thấp thỏm, hồi hộp, chờ đợi… là những cảm giác hiện hữu trong mẹ!
Không biết hôm nay con thế nào, con có khóc nhiều không, cô giáo có chăm con không,…. và rồi những lo lắng ấy cũng dần tan biến khi cô giáo con gửi những lời động viên, những hình ảnh con vui đùa cùng bạn bè cho mẹ qua tin nhắn! Mẹ bớt lo.
Một ngày, hai ngày… một tuần rồi một tháng trôi qua con đã quen và hoà nhập cùng các bạn! Mẹ dần yên tâm!


Koala yellow là khối lớp đầu tiên con theo học. Hai cô chủ nhiệm của con là cô Hồng và cô Thơm. Con là đứa trẻ lười ăn, 2,5 tuổi con vẫn cần người bón từng thìa, nhìn 2 cô chăm chút con qua camera nhà trường. Mẹ yên tâm!
Rồi một ngày, mẹ bất ngờ khi con đọc trọn vẹn một bài thơ, ê a vài câu tiếng anh, hát một vài bài hát… con hào hứng khoe cô dạy, mẹ hạnh phúc vô cùng!
Mỗi sáng đến lớp, các cô ra đón con, cô dạy con cách chào hỏi, cất dép đúng chỗ, bữa trưa con tự lấy ghế ngồi ăn, tự lấy giường ngủ.
Mẹ thầm cảm phục các cô! Mẹ vui vì con được giáo dục từ những điều nhỏ nhất!
Lớn hơn một chút, con sang lớp cô Hà, rồi cô Tú Anh, con vui vẻ bao nhiêu, mẹ tự hào về lựa chọn của mình bấy nhiêu! Tại An, không đơn giản con được học, được chơi, con còn được cô rèn nếp ăn, nếp ngủ…. Đặc biệt con được thoả sức sáng tạo và con được là chính con – Một đứa trẻ TỰ TIN, HAM HỌC HỎI, THÍCH KHÁM PHÁ!
Yêu thương này con gửi nơi An!

Cảm ơn An, cảm ơn các thầy cô tại An đã xây dựng cho con một môi trường giáo dục bằng tình thương và lòng nhân ái để mỗi ngày đến trường với con đều là những ngày vui.
Tháng 11- tháng của sự tri ân, tháng của lòng biết ơn. Con Anh Khoa (Bon) và gia đình xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các cô giáo của An. Chúc các cô thật nhiều sức khoẻ, luôn vững Tâm- Tài – Đức để cống hiến cho sự nghiệp vĩ đại này!
Yêu thương 💕💕
PH con Lê Anh Khoa (Bon) – lớp Kinder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-zalo
icon-phone
icon-mess