Ba mẹ Bé Pan

Cô của con – cô là tuyệt vời nhất Pan 15 tháng tuổi – biết đến khái niệm đi học. Con rời vòng tay của bố mẹ, ông bà đến bên các cô của An Preschool. Lúc mới đầu, cả nhà ai cũng lo, ông bà nội, ngoại vì lo cho con mà cả ngày không làm việc chỉ ngồi xem camera, xem con đang làm gì, chơi gì, khóc hay không? Bố mẹ cũng như ngồi trên đống lửa, vì con còn quá nhỏ, khi đó con mới biết đi, đến đứng còn chưa vững. Nhưng nỗi lo dần vơi đi vì bố mẹ hiểu, ai rồi cũng phải trưởng thành, con gái của bố mẹ cũng vậy. Bố mẹ càng yên tâm hơn khi ngay từ những ngày đầu tiên con đi học, con không khóc mà chơi rất vui bên cô và các bạn. Thời gian dần trôi, bố mẹ thấy mình đã có một lựa chọn đúng đắn khi cho con học tại đây. Bởi vì gần 2 năm học rồi nhưng con vẫn luôn luôn giữ được nét vui tươi khi đến trường, thậm chí còn rất hớn hở khi biết được đến trường. Với con đến trường là một việc không hề áp lực và là cái gì đó rất vui vì có bạn, có cô chơi cùng. Có lẽ con cũng như bố mẹ đều cảm thấy được tình yêu mà các cô dành cho con.

Có một câu nói dành cho cô mà bố mẹ nghĩ không có lời nào khác có thể phù hợp hơn là “Cô của con – cô là tuyệt vời nhất”: – Cô là tuyệt vời nhất, một ngày có 24h thì gần 1/2 ngày của con là thời gian ở bên cô, chơi cùng các cô, được cô chăm sóc. – Cô là tuyệt vời nhất, cô dành trọn thời gian của mình để học và dạy cho con những điều hay lẽ phải, những kỹ năng của cuộc sống. – Cô là tuyệt vời nhất vì cô là người quan tâm con khi con ốm, con sốt, cô cho con uống từng viên thuốc. Con buồn khóc, giận hờn cô an ủi, vỗ về. – Cô là tuyệt vời nhất, cô cho con biết như nào là yêu và được yêu. Cô buồn khi con hư, con nghịch và vui cùng con khi thấy con tiến bộ. Con cũng yêu cô rất nhiều, chỉ cần thấy cô là con luôn nở nụ cười trên môi.

Nhân dịp 20/11, bố mẹ cùng Pan gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô giáo trường An Preschool vì những cống hiến và tình cảm của cô dành cho các con. Bố mẹ Pan xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến cô Dung, cô Uyên và cô Hương là những người đã giúp con từ những ngày đầu tiên khi đến lớp. Các cô là người mẹ thứ hai đã chăm sóc con và dạy con từ những điều nhỏ nhặt nhất để có con ngày hôm nay.
p/s: Mỗi ngày đi học của Pan đúng là một ngày vui 😀 sáng rời tay bố mẹ là chạy đến ôm cô, chiều rời tay cô cái là chạy đến ôm bố mẹ ^^
Thanh Trúc (Lê Pan – lớp Riverside)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-zalo
icon-phone
icon-mess