Mẹ Bé Kem Phương Thảo

Con là Kem – Phương Thảo – Lớp Ocean Park của mẹ Yến và cô Hiệp.
Con chỉ mới gia nhập Ngôi nhà Thiên thần nhỏ được 1 năm, nhưng tình cảm gắn bó và yêu mến nơi này không thể nói hết bằng lời… /-heart
Mẹ Vân Anh là người khá kĩ tính trong việc chọn trường cho con gái nhỏ của mẹ, mẹ đã tham khảo nhiều trường trong khu Xa La, hai mẹ con đã cùng nhau chuyển đến 2 trường liên tục cho đến khi tìm được Ngôi nhà thứ 2 thân thương này. Với 2 buổi trao đổi cùng cô Yến – Hiệu trưởng, mẹ cảm nhận được tấm lòng, sự tâm huyết của cô Yến dành cho Ngôi trường này, hơn nữa là sự đồng điệu trong trong triết lý giáo dục của mẹ và cô Yến. Các cô giáo của cô Yến cũng luôn tràn đầy năng lượng và tình yêu với con trẻ. Chính những điều này đã khiến mẹ thấy Thiên thần nhỏ là nơi có thể gửi gắm Thiên thần của mình .
Những ngày đầu đi học lớp Dolphin cùng với cô Hương, cô Mai, con đã rất nhanh chóng và tự tin hoà nhập cùng với các bạn, với các hoạt động chung của lớp. Đi học về con líu lo kể chuyện trường chuyện lớp với niềm vui lấp lánh trong ánh mắt và nỗi mong chờ để ngày mai được đi học tiếp :b :b :b . Thực sự đôi lúc mẹ hơi “ghen tị” với các cô đấy /-showlove /-showlove Cảm ơn cô Hương, cô Mai /-heart

Năm nay con đã trở thành “anh chị” lớn nhất trường. Mặc dù không học cùng cô Trần Anh nữa nhưng tình cảm của con dành cho cô Trần Anh vẫn luôn trìu mến và ngọt ngào như cách cô hàng ngày vẫn dạy con. Cảm ơn cô Trần Anh – cô giáo trẻ đầy nhiệt tình, năng nổ và cuốn hút lũ trẻ.
Mẹ Yến – là tên thân thương con vẫn gọi cô Yến hàng ngày chăm sóc và dạy con. Con bảo ở trường con yêu mẹ Yến nhất, vì mẹ Yến chăm sóc con, kể chuyện cho con, lấy đồ ăn cho con, … và còn nhiều điều mẹ Yến làm cùng con ở trường nữa. Mẹ Vân Anh cảm ơn mẹ Yến /-heart
Con gái còn bảo ” con quý nhất là cô Yến – hiệu trưởng” vì cô hay in bài tô màu cho con, cô hay có đồ chơi mới cho con, …. và mẹ hiểu rằng đằng sau mỗi hoạt động ấy là cả tâm huyết của cô, luôn tìm tòi, liên tục sáng tạo và học hỏi những điều tuyệt vời nhất để dành cho con trẻ. Cảm ơn cô Yến /-heart

Ngày 20/11, gia đình Kem xin được gửi tới Ngôi trường Thiên thần nhỏ và các cô những tình cảm trân quý và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc các cô luôn mạnh khoẻ, tràn đầy năng lượng và tình yêu thương, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui của cả các con và các cô, để Thiên Thần nhỏ luôn là Mái trường Hạnh phúc.

Trả lời

icon-zalo