Mẹ bé Mỡ

Thế là Mỡ đã đi học mầm non được 2 năm rưỡi rồi, từ 17 tháng giờ 4 tuổi rồi. Cảm ơn các cô trường mầm non Thiên Thần nhỏ – An preschool thời gian qua đã giúp Mỡ trưởng thành rất nhiều. Nhớ những ngày mẹ chạy vòng vòng khu đô thị để vào các trường khảo sát, mong chọn cho con trường thật tốt vì thời điểm đấy mẹ lo con chậm nói, cần đi học để tăng cường giao tiếp với cô và các bạn. May quá được 2 bác cùng xóm giới thiệu về trường – duyên nữa là đi chơi loanh quanh khu đô thị mà lại gặp 2 – 3 phụ huynh khác nói có con học trường Thiên thần nhỏ.
Thế là mẹ gửi con vào trường. Rồi mỗi ngày đi học về con lại ê a hát, đọc thơ, có lúc còn lau chùi đồ đạc, có lúc khoa chân múa tay tập võ, có lúc nói những câu giao tiếp tiếng Anh ngắn với âm điệu rõ là xịn xò luyến láy… Con đã làm bố mẹ ông bà đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, bố mẹ mắt chữ A mồm chữ O, hạnh phúc nghe còn lớn từng ngày.
Mẹ càng yên tâm khi thấy cô Mai Yến hiệu trưởng luôn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp mầm non, luôn năng động và quyết tâm trong hoàn thiện môi trường học tập cho các con. Cô Yến bằng tuổi mẹ nên mẹ cũng cảm thấy ngưỡng mộ cô lắm. Mẹ thương các cô giáo của con . Các cô tuy vất vả nhưng lúc nào cũng tươi cười như mùa thu tỏa nắng. Cô Hải Anh, cô Diễm, cô Phượng, cô Thơm, cô Chinh, cô Mai, cô Phương, cô Hà, cô Hồng, cô Nga, cô Tú Anh, cô Hương, cô Hiệp, … cô nào cũng đi làm thật sớm, tối về có khi về còn phải làm học liệu và nghiên cứu giáo áo, dựng chương trình cho các con biểu diễn – làm quen với sân khấu, nghĩ ra địa điểm cho các con đi khám phá và vui chơi. Mẹ nhiều khi bận tối mắt, không có thời gian tìm trò chơi hay địa điểm mới cho con khám phá nhưng mẹ vẫn luôn yên tâm rằng mỗi ngày con đến trường là một ngày được hoạt động thể chất bài bản, được chơi trò chơi và được dạy những điều đầy thú vị và hữu ích.
Chúc các cô giáo thân yêu trường mầm non An Preschool luôn thành công, hạnh phúc và An preschool ngôi nhà luôn là ngôi nhà ấm áp cho các con vui đến trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon-zalo
icon-phone
icon-mess